Cà phê hữu cơ được sử dụng trong enema?  Tại sao một số người tin rằng nó giúp giải độc cơ thể.
Nhưng tại sao lại là cà phê? Tại sao không chỉ nước? Rốt cuộc, thủy liệu pháp đại tràng tồn tại như một liệu pháp thay thế cho quá trình khi không có cà phê trong liệu pháp thủy sinh đại tràng.

Bên cạnh đó, có những lợi ích sức khỏe đã được chứng minh của việc uống cà phê. Dưới đây là lý do tại sao thỉnh thoảng bạn nên uống cà phê và trực tiếp súc thải độc đại tràng một lần sẽ tốt hơn….

Theo những nghiên cứu và người ủng hộ việc súc thải độc đại tràng có chứa caffein, một số hợp chất trong cà phê hữu cơ được hấp thụ kém qua đường uống. Nếu bạn muốn selen(*), kali, kẽm và các chất dinh dưỡng khác giúp giải độc, thì đường trực tràng là cách tốt nhất.

*Salen: là một trong những khoáng chất vi lượng thiết yếu, có thể ngăn chặn những rối loạn chuyển hóa, làm chậm quá trình lão hóa và phòng chống một số bệnh mãn tính.

Lợi ích cà phê hữu cơ được sử dụng trong Enema.

Với những nguyên cứu, và lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng. Khẳng định mọi thứ từ việc có năng lượng tốt hơn để chữa khỏi bệnh ung thư. Hầu hết các lợi ích, cà phê hữu cơ có tính axit rất cao và có thể kéo những chất độc này ra ngoài. Caffeine kích thích gan đẩy mật mang các chất độc từ gan đến ruột kết, và ra khỏi cơ thể theo phân của bạn.

Do hoạt động làm sạch và thanh lọc, lý do chính đáng sử dụng để mang lại những lợi ích này bao gồm:

+ Giảm táo bón.
+ Giải độc gan.
+ Giảm viêm và đau.
+ Tiêu diệt ký sinh trùng như nấm men candida.
+ Cải thiện tâm trạng và mức năng lượng.
+ Làm sắc nét chức năng não.
+ Giảm cân, làm đẹp da.

Có lẽ tác dụng tốt nhất của việc thụt cà phê hữu cơ mang tích cực đối với glutathione. Glutathione là chất chống oxy hóa chính tự nhiên của cơ thể.

Lý do họ dùng cà phê hữu cơ súc ruột thải độc đại tràng?

Tiến sĩ Jay Davidson, một bác sĩ y học tự nhiên chức năng (là một bác sĩ chỉnh hình được đào tạo) đề cập đến một lợi ích khác trên trang web của mình. Ông nói rằng quá trình này làm rỗng ống mật, mật là chất lỏng phân hủy chất béo. Vì vậy, quá trình dùng cà phê hữu cơ súc thải độc đại tràng làm một việc giống như thay dầu.

Lý do những người ủng hộ làm như vậy là vì ngày nay, chúng ta tiếp xúc với nhiều chất độc hơn nhiều so với những thập kỷ trước.

Làm thế cà phê hữu cơ hoạt động trong Enema.

Nếu bạn muốn biết tất cả thông tin về thuốc xổ cà phê, hãy xem công trình của Tiến sĩ Lawrence Wilson. Wilson đã viết bài báo đầy đủ này trên trang web có vẻ ngoài vào khoảng năm 1997 của mình. Wilson nhận bằng y khoa của một trường đại học ở Mexico.

Để tóm tắt cách thực hiện, bạn sẽ cần cà phê hữu cơ. Bạn sẽ cần chuẩn bị một số công cụ, một xô thép hoặc nhựa (hoặc một túi thuốc xổ). Đừng quên ống truyền dịch và chất bôi trơn để giúp bạn dễ dàng để vào đúng vị trí… (bạn có thể hình dung phần còn lại).

Hỗn hợp nước và cà phê hữu cơ được dử dụng trong enema đi qua thành ruột của bạn. Khi nó đến gan, đây là nơi xảy ra hiệu ứng thay dầu bắt đầu hoạt động hiệu quả hơn. Mật, chất béo tiêu hóa chất béo chảy tốt hơn.

Một số người với nhiều kinh nghiệm, súc ruột thải độc đại tràng bằng cà phê hữu cơ chứa caffein. Khuyên bạn nên dùng xô thép không gỉ, vì chúng dễ làm sạch. Chúng hữu ích hơn túi nhựa, túi cao su vì không bị bám cặn mà bạn có vệ sinh.

2 thoughts on “CÀ PHÊ HỮU CƠ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG ENEMA, TẠI SAO?

  1. Pingback: CÀ PHÊ DETOX VNO COFFEE BEAN -

  2. Pingback: Cà Phê Thải Độc Đại Tràng, Phương Pháp Tự Nhiên. -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073