Liệu pháp khiêm tốn và không quá tốn kém được gọi là thuốc xổ cà phê (súc ruột bằng cà phê hữu cơ). Là một thành phần quan trọng trong các liệu pháp điều trị ung thư, thay thế hiệu quả nhất trên thế giới những năm về trước. Điều này bao gồm Viện Gerson ở California và chương trình điều trị được sử dụng bởi Nicholas Gonzalez MD, một bác sĩ ung thư từ Thành phố New York.

Coffee Detox phải chứa Coffeine

Coffee Detox đặc tính quan trọng nhất là phải có chứa caffein. Caffeine trong cà phê kích thích sự mở của các ống dẫn mật trong gan, do đó làm tăng sản xuất và lưu thông mật.

Caffein làm giãn nở các ống dẫn mật. Tạo điều kiện cho gan bài tiết các sản phẩm phân hủy ung thư độc hại, và lọc máu. Các chất độc hại từ máu qua thành ruột kết.

Caffeine không liên kết được uống mà qua đường hấp thụ từ đại tràng xuống thông qua tĩnh mạch trĩ. Sau đó tĩnh mạch mang caffeine đến tĩnh mạch cửa và gan. Caffeine kích thích gan và các ống dẫn mật mở ra. Quá trình này diễn ra nhanh chóng sẽ giải phóng các độc tố chuyển hóa và môi trường vào đường ruột để loại bỏ ngay lập tức.

Nhạy cảm với Caffeine?

Không cần lo lắng nếu bạn nhạy cảm với caffein của cà phê. Phần lớn những người nhạy cảm khi uống có caffein, thường không gặp vấn đề gì với thuốc xổ bằng cà phê.

Điều này do quá trình tiêu hóa, sẽ bị bỏ qua bằng thuốc xổ. Do đó sự hấp thụ caffeine vào máu là rất thấp. Bất kỳ loại cà phê nào, cũng có thể dùng để xổ miễn là nó có chứa caffein.

Lợi ích của Caffee Detox

Coffee Detox thải độc, là một thói quen tuyệt vời cho sức khỏe. Đặc biệt hữu ích trong thời gian cơ thể đang xử lý nhiều chất thải, hoặc độc tố.

Vd: Chẳng hạn như thanh lọc hoặc giải độc. Thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, trong thời gian khi cơ thể bắt đầu chuyển sang chế độ tái chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *