Cuộc sống trong thế kỷ của thực phẩm chế biến sẵn và nước ngọt có ga; hay thức uống có cồn là một thách thức đối với cơ thể của bạn. Tất cả mọi thứ bạn tiêu thụ hằng ngày ấy; đầy rẫy nào hóa chất, hương vị nhân tạo, chất bảo quản và các chất kháng khuẩn. Những thực phẩm; này không chỉ mất nhiều thời gian hơn để tiêu hóa và được xử lý trong cơ thể bạn; mà còn gây ra mối đe dọa đối với khả năng tự loại bỏ độc tố của cơ thể bạn. Rất may, có một thức uống ngon có thể giúp cơ thể bạn: cà phê detox.

Giải độc cơ thể  là điều bắt buộc nếu bạn muốn có một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài. Detox coffee không chỉ là một thuật ngữ phổ biến, nó là nền tảng trong thời đại hiện đại.

Nhà nhà detox, người người detox!

Cà phê có lợi ích rất lớn không chỉ trong ngành công nghiệp đồ uống; mà cả trong y tế khi nói đến các phương pháp giải độc và giúp gan và đại tràng. Riboflavin, axit pantothenic, niacin và magiê; chỉ là một số trong nhiều chất dinh dưỡng cần thiết mà cà phê đi kèm. Nó có giá trị dinh dưỡng  và tính chống oxy hóa vượt trội mà người ta hay nói đến.

Nếu bạn đang có  kế hoạch detox bản thân;, đừng quên đưa cà phê vào lượng thực phẩm đồ uống hàng ngày của mình. Đây là một số lợi ích quan trọng nhất của cà phê detox mang lại cho bạn:

Cà phê detox hỗ trợ chức năng gan

Gan của chúng ta không tổng hợp và tiết ra mật chỉ để tiêu hóa; nó cũng chịu trách nhiệm loại bỏ độc tố và vi khuẩn trong máu của bạn; để trung hòa hóa học chúng.

Nếu gan của bạn không hoạt động đúng, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiêu hóa. Các độc tố; ký sinh trùng và chất thải rắn sẽ mất nhiều thời gian hơn để dọn sạch; lắng đọng trong ruột của bạn trong thời gian dài hơn.

Mục tiêu chính của việc detox là giảm gánh nặng độc hại cho gan của bạn; ngăn chặn độc tính và cung cấp cho nó các điều kiện cần thiết để làm sạch máu hiệu quả. Làm  sạch gan  cũng sẽ loại bỏ ký sinh trùng; và đẩy ra chất độc, phân dính vào thành ruột.

Cà phê bảo vệ và bảo tồn các chức năng của gan. Các nhà khoa học đã nghiên cứu; các biện pháp của một số enzyme cho thấy tổn thương gan; và thấy rằng những người uống cà phê thường xuyên đã giảm đáng kể mức độ của các enzyme này. Một số nghiên cứu tiết lộ rằng; nó làm giảm mức độ enzyme GGT và ALT; đặc biệt là ở những người nghiện rượu nặng.

cà phê hữu cơ - organic coffee - cafe organic - Vietnam original coffee
cà phê hữu cơ – organic coffee – cafe organic – Vietnam original coffee

Một số nghiên cứu

Trong một  nghiên cứu của Nhật Bản; một nhóm các nhà khoa học; đã nghiên cứu mối liên hệ giữa tiêu thụ cà phê và ung thư gan; ở người trung niên và người cao tuổi. Những người tiêu thụ cà phê hàng ngày hoặc gần như hàng ngày; có khoảng một nửa nguy cơ mắc ung thư biểu mô tế bào gan (HCC); so với những người không bao giờ uống cà phê. Do đó, bạn càng uống nhiều cà phê, nguy cơ HCC càng thấp.

Trong số những người uống cà phê hàng ngày cụ thể; tỷ lệ ung thư là hơn 200 trường hợp trên 100.000 người trong vòng 10 năm. Trong số những người không bao giờ uống cà phê; tỷ lệ ung thư gan tăng lên gần 550 trường hợp trên 100.000 người.

Có thể nói rõ rằng; uống cà phê có liên quan đến nguy cơ ung thư gan và xơ gan; thấp hơn ở người nghiện rượu.

Cà phê detox có chất chống oxy hóa

Khả năng chống oxy hóa của cà phê là những gì làm cho nó  một sản phẩm tuyệt vời.

Số lượng các chất gốc tự do mà cơ thể bạn nạp vào; do hương vị nhân tạo, môi trường và rượu hoặc khói đang tàn phá cơ thể.

Chất chống oxy hóa là  chất tẩy rửa . Chúng oxy hóa các gốc tự do trong cơ thể bạn và chuyển chúng thành các chất vô hại; có thể bị tống ra khỏi máu và cơ thể bạn một cách tự nhiên. Có một loại đồ uống có thể cung cấp cho bạn tất cả những thứ đó; – và vâng, nó được gọi là cà phê!

Khả năng chống oxy hóa của cà phê là những gì làm cho nó  một sản phẩm tuyệt vời.  Cà phê chứa vô số chất chống oxy hóa chống lại bệnh tật như quinin; caffeine, cafestol, axit hydrocinnamic, melanoidin, trigonelline và polyphenol. Nó được biết đến như một trong những nguồn chất chống oxy hóa lớn nhất.

Điều quan trọng nhất là cách bạn chuẩn bị cà phê. Các kỹ thuật xử lý ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động chống oxy hóa của nó. Chẳng hạn, cà phê rang giữ lại nhiều chất chống oxy hóa hơn cà phê không rang.

Cà phê có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại II

cà phê hữu cơ - organic coffee - cafe organic - Vietnam original coffee
N

Tác dụng của cà phê detox đối với bệnh tiểu đường là một chủ đề khá khó hiểu. Trong khi một số nhà nghiên cứu chứng minh cà phê là có lợi; những người khác lại cho là không có ích cho lượng đường trong máu. Tất cả bắt nguồn từ cà phê là một hỗn hợp phức tạp của các chất.

Caffeine có thể có đặc tính chống ung thư nhưng nó cũng là một chất lợi tiểu; và mất nước làm rối loạn lượng đường trong máu và insulin của bạn.

Các đặc tính chống oxy hóa của cà phê là những gì giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Nghiên cứu cho thấy một nhóm các hợp chất chống oxy hóa; được gọi là Quinines cải thiện độ nhạy insulin. Do đó, cơ thể bạn đáp ứng tốt hơn với việc sản xuất insulin.

Cà phê cũng có một lượng đáng kể magiê và các chất chống oxy hóa khác; như  axit chlorogen  và tocopherols. Tất cả đều được chứng minh là làm tăng độ nhạy insulin và chuyển hóa glucose;do đó, làm giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của bệnh tiểu đường.

Một nghiên cứu năm 2009 với 40.000 người tham gia; tiết lộ rằng uống 3 tách cà phê detox mỗi ngày; giúp giảm 40% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Một nghiên cứu của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở Mỹ và Anh; được công bố vào năm 2014; cho thấy những người tăng lượng cà phê; đã giảm 11% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 trong bốn năm tới.

Cà phê thải độc đại tràng

Tương tự như việc hỗ trợ gan của bạn thải độc; cà phê detox sử dụng theo phương pháp của Gerson hay enema coffee; sẽ giúp thải các chất cặn bã, độc tố tích tụ lâu ngày trong đại tràng của bạn ra ngoài. Đây là phương pháp thải độc đại tràng bằng phương cách tự nhiên; hữu cơ, không ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại thuốc hóa chất khác.

cà phê hữu cơ - organic coffee - cafe organic - Vietnam original coffee

Xêm thêm cà phê enema , hoặc enema coffee tại đây.

Rõ ràng là bất kể lối sống của bạn là gì; có rất nhiều lợi ích sức khỏe để thuyết phục bạn bắt đầu ngày mới bằng một tách cà phê!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *