Mặc dù quá trình thanh lọc cơ thể hay detox; thường chú trọng về nước trái cây và các mặt hàng thực phẩm lành mạnh giàu chất chống oxy hóa; trên thế giới có xu hướng tin rằng uống cà phê organic bao gồm caffeine trong chế độ ăn uống; và dùng detox coffee để giải độc là liệu pháp bổ sung lý tưởng.

cà phê hữu cơ - organic coffee - cafe organic - Vietnam original coffee
cà phê hữu cơ – organic coffee – cafe organic – Vietnam original coffee

Bạn có thể uống cà phê đen khi detox không? Dưới đây là hướng dẫn detox giảm cân cuối tuần với caffeine

Detox:

Làm sạch hoặc giải độc mỗi ngày; và detox coffee thực sự quan trọng để đưa cơ thể của bạn detox đúng hướng; và giúp bạn giảm cân. Khi bạn đang tìm kiếm một khỏang thời gian để bắt đầu giảm cân, cuối tuần là tốt nhất. Việc thanh lọc cơ thể có thể yêu cầu bạn loại bỏ một số loại thức ăn nhanh; và đồ uống có gaz hoặc cồn mà bạn ưa thích; và điều đó có thể gây mất năng lượng khi cơ thể điều chỉnh theo sự thay đổi mới. Vì cuối tuần là để thư giãn và thư giãn; đó là cách tốt nhất để bắt đầu chế độ ăn kiêng hoặc thói quen giảm cân.

Mặc dù quá trình thanh lọc cơ thể hay detox; thường chú trọng về nước trái cây và các mặt hàng thực phẩm lành mạnh giàu chất chống oxy hóa; trên thế giới có xu hướng tin rằng uống cà phê bao gồm caffeine trong chế độ ăn uống; và dùng detox coffee để giải độc là liệu pháp bổ sung lý tưởng. Và thực tế; hóa ra; bạn thực sự vẫn có thể uống cà phê – món yêu thích của mình trong thanh lọc cơ thể; và cà phê organic là cách đúng đắn để bạn thưởng thức.

Cà phê organic trong quá trình tẩy rửa hoặc giải độc

Cà phê organic có thể là một phần trong chế độ ăn kiêng giải độc của bạn; để giảm cân và thanh lọc cơ thể nếu bạn cảm thấy cần caffeine cho năng lượng hoặc cách khác. Hãy chắc chắn rằng bạn uống cà phê organic; mà không có bất kỳ chất làm ngọt hoặc kem; vì chúng có thể thêm calo vào đồ uống không calo. Nếu bạn cảm thấy cần caffeine; uống cà phê organic là cách tốt hơn để giảm cân từ từ hơn là loại bỏ toàn bộ caffeine.

cà phê hữu cơ - organic coffee - cafe organic - Vietnam original coffee
cà phê hữu cơ – organic coffee – cafe organic – Vietnam original coffee

Tuy nhiên; nếu bạn vẫn muốn bao gồm các loại kem hoặc chất làm ngọt vào cà phê của mình; hay đơn giản là bạn không uống đắng được, đây là một hướng dẫn cho bạn.

Nếu bạn thực sự muốn thêm kem hay đường; hãy sử dụng sữa thực vật như sữa hạnh nhân; sữa đậu nành, sữa điều, v.v.. là những lựa chọn tốt hơn để thay thế; thay vì pha cà phê với sữa bò thông thường. Sử dụng các loại kem nhân tạo nên tuyệt đối tránh. Sử dụng đường thốt nốt dừa thay vì đường trắng thông thường; hoặc thậm chí mật ong là một cách tốt; để kết hợp đường trong cà phê của bạn để giải độc. Tuy nhiên, không đường vẫn là cách tốt nhất nếu bạn đang cố gắng giảm cân.

Tại sao bạn cần cà phê organic trong việc detox của bạn?

Giống như đã đề cập ở trên; chế độ ăn kiêng giải độc đòi hỏi bạn phải rút từ rất nhiều thực phẩm; rất nhiều trong số đó rất giàu carbs – nguồn năng lượng chính. Cơ thể có thể mất một thời gian để điều chỉnh theo sự thay đổi; và do đó bạn có thể cảm thấy cạn kiệt năng lượng và mệt lả. Cơ thể của bạn cũng có thể phụ thuộc vào caffeine cho năng lượng. Do đó; trong khi bạn tiêu thụ một tách cà phê organic ngay cả khi giảm cân; cách tốt nhất là giảm sự phụ thuộc vào caffeine, một cách từ từ.

cà phê hữu cơ - organic coffee - cafe organic - Vietnam original coffee
cà phê hữu cơ – organic coffee – cafe organic – Vietnam original coffee

Thải độc cơ thể bằng cà phê enema, cà phê Gerson

Mặc dù bạn có thể uống cà phê organic khi detox;, cách tốt nhất để làm sạch cơ thể và các hệ thống của bạn; một cách trực tiếp là enema coffee.

Cà phê enema là một phương thức làm sạch ruột được sử dụng thay thế trong y học. Bạn cũng có thể gọi nôm na là thuốc xổ cà phê cũng không sai. Trong phương thức này; một hỗn hợp cà phê đã được pha ủ; bao gồm cà phê và nước được đưa vào đại tràng qua thông qua trực tràng.

cà phê hữu cơ - organic coffee - cafe organic - Vietnam original coffee
cà phê hữu cơ – organic coffee – cafe organic – Vietnam original coffee

Phương thức thanh lọc bằng cà phê; có nguồn gốc từ quá trình các bác sĩ Đức tìm kiếm một phương pháp điều trị ung thư; vào đầu những năm 1900. Và mấu chốt cuối cùng chính là liệu pháp cà phê hữu cơ của Gerson; đã giúp đưa phương thức này lên bản đồ cà phê và y học của thế giới.

Bạn có thể xem thêm về phương pháp này tại đây.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các mẹo và đề xuất được đề cập trong bài viết; chỉ nhằm mục đích thông tin chung và không nên được hiểu là lời khuyên y tế chuyên nghiệp. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ; hoặc bác sĩ dinh dưỡng trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình detox nào; hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chế độ ăn uống của bạn.

One thought on “DETOX COFFEE VÀ CÀ PHÊ ORGANIC TRONG QUÁ TRÌNH THANH LỌC CƠ THỂ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *