Cà phê được biết đến vào những năm 1800 như một phương thuốc chữa bệnh gan mạnh. Trên thực tế, cho đến khoảng năm 1984, quy trình thụt cà phê đã được liệt kê trong Sổ tay Merck nổi tiếng , một cẩm nang dành cho các bác sĩ được sử dụng trên khắp thế giới.

Thuốc xổ cà phê lịch sử

Thuốc xổ thải độc cà phê được biết đến như một phương thuốc chữa bệnh gan mạnh. Đặc biệt dành cho người già và những người bệnh gan.

Hạt và cây cà phê là một phần của thuốc thảo dược, y học dân gian trị bệnh ngàn năm. Đặc biệt các bộ lạc bản địa Nam Mỹ am hiểu rõ, nơi cà phê được trồng từ nghìn năm trước.

Tiến sĩ Gerson tiên phong trong liệu pháp dinh dưỡng cho bệnh ung thư, và các bệnh khác với kết quả kinh ngạc. Liệu pháp của ông kết hợp việc thụt cà phê, với một chế độ ăn uống đặc biệt. Nước trái cây và một vài chất bổ sung dinh dưỡng khác. 

Liệu pháp sức khỏe thải độc cà phê

Thuốc xổ cà phê cho phép cơ thể hấp thụ, tiêu hóa các mô khối u và loại bỏ nó một cách an toàn. (một trở ngại quan trọng trong các liệu pháp điều trị ung thư tự nhiên).

Cà phê kích thích gan sản xuất ra một enzym tên là glutathione. Một chất chống oxy hóa và giải độc, gúp tăng cường chức năng giải độc cơ thể của gan.

thải độc cà phê kích thích gan sản xuất ra enzym
cà phê cho phép cơ thể hấp thụ, tiêu hóa

Đồng thời, trong thuốc xổ cà phê thải độc có chứa chất cafein và theophylline, có tác dụng kích thích nhu động đường ruột, giúp giãn nở mạch máu ở ruột và giảm chứng viêm ruột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073