Thải độc bằng cà phê hữu cơ, liệu trình này khi được đưa vào ruột kết. Một số thành phần được hấp thụ vào tĩnh mạch trĩ và do sự giãn nở mạch máu, được dẫn trực tiếp đến tĩnh mạch gan dẫn trực tiếp đến gan.

Thải độc băng cà phê và quá trình xảy ra.

1 | Caffeine và axit palmitic trong cà phê hữu cơ khiến gan tiết mật vào hệ thống. Sự giải phóng này kích hoạt túi mật cung cấp nhiều mật hơn cho gan, trong khi mật cũ nằm trong gan (hoặc thậm chí được lưu trữ trong túi mật) được làm sạch ra khỏi cơ thể.
Vì mật thường được tái chế trong cơ thể, quá trình thải độc bằng cà phê cho phép mật cũ có thể chứa độc tố được bài tiết ra ngoài. Và mật mới sạch sẽ được tạo ra, sử dụng để tiêu hóa chất béo.

thải độc bằng cà phê hữu cơ chứa caffein và axit palmmitic
Caffein, axit palmitic trong cà phê

2 | Do phản ứng trong gan với caffeine, axit palmitic trong cà phê. Chất chống oxy hóa chính Glutathione cũng tăng lên trong các tế bào của cơ thể, dẫn đến việc thu gom các gốc tự do và tập hợp các chất độc hại đào thải ra ngoài. Tiến sĩ Gerson nói uống cà phê thực sự có thể làm tăng glutathione-Stransferase 600-700%!

Sự thật thú vị! Trong quá trình thụt cà phê, máu của cơ thể sẽ lưu thông qua gan 4-5 lần!

Loại cà phê cần để sử dụng.

Loại cà phê bạn sử dụng để thụt tháo là rất quan trọng. Điều quan trọng không kém là loại nước được sử dụng và kỹ thuật dùng để pha cà phê.

Trước tiên, bạn chỉ cần sử dụng đúng loại cà phê hữu cơ. Cà phê phi hữu cơ chứa đầy chất diệt cỏ, thuốc trừ sâu, nấm mốc và các độc tố khác. Bạn hẳn không muốn chất đó xâm nhập vào cơ thể mình.

Thứ hai phải có cà phê hữu cơ được rang nhẹ trong không khí, vì nó có hàm lượng axit palmitic cao nhất.

Cafe detox được rang nhẹ trong không khí

Thứ ba, cần sử dụng loại nước tinh khiết, nước cất để pha cà phê chứ không phải nước máy. Thứ tư, đảm bảo rằng bạn KHÔNG để cà phê chảy qua bộ lọc bằng giấy hoặc vải. Như vậy sẽ làm cạn kiệt kahweol và cafestol, hai chất tạo vị diterpene {và lipid / dầu} giúp giải độc.

Đồ dùng cần thiết cho việc thải độc bằng cà phê hữu cơ.

+ Khăn sạch.
+ Dầu dừa ép phun hữu cơ hoặc dầu bơ (dùng để bôi trơn dây truyền dịch, đưa vào cơ thể)
+ Gối nhỏ.
+ Bộ lọc lưới nhỏ mịn.
+ Xô đựng cà phê giải độc, bằng thép không gỉ (Không nên sử dụng túi, khó vệ sinh có thể bị mốc).
+ Ống truyền dịch, kệp khóa van an toàn Enema.
+ Nước cất.
+ Cà phê hữu cơ (ở nhiệt độ phòng).

Thực hiện súc ruột thải độc bằng cà phê ,và các thành phần bổ sung để nâng cao kết quả. Có một số cách tăng lượng cà phê thải độc giúp giữ lâu hơn, giúp chữa lành niêm mạc ruột. Tiêu diệt vi khuẩn và thậm chí cả nấm men tăng cường tác dụng làm dịu.

Có những cách đúng và những cách sai để thực súc ruột thải độc bằng cà phê. Ngoài ra có rất nhiều câu hỏi và những thứ cần khắc phục, đó là lý do tại sao bạn cần hướng dẫn cụ thể.

Ai không sử dụng cà phê hữu cơ thải độc.

+ Phụ nữ mang thai và cho con bú nên tránh quy trình này.
+ Những người đã phẫu thuật ruột kết có thể không là ứng cử viên cho cà phêthải độc.
+ Những người đang ăn chay.
+ Nếu có bất thường trong cấu trúc ruột, bác sĩ khuyên không nên làm.

Những lưu ý sức khỏe cần thực hiện khi uống cà phê. Dùng nước ở nhiệt độ phòng (để nguội sau khi đun sôi), tránh xảy ra bỏng trực tràng và ruột ngoài ý muốn.

Nếu súc ruột thải độc bằng cà phê hữu cơ thường xuyên và hoặc nhiều lần trong ngày. Điều quan trọng là phải nên bổ sung chất điện giải, để ngăn ngừa sự mất cân bằng trong cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *