VNO Coffee Bean với sản phẩm ENA.01 EARLY YELLOW, ENA.02 YELLOW TAN, ENA.03 LIGHT BROWN; là các loại cà phê thải độc ( coffee enema) nguyên chất nhất hiện nay.

cà phê thải độc đại tràng, Cà phê hữu cơ thải độc -  Cà phê Enema tốt nhất
cà phê thải độc đại tràng

Cụ thể các sản phẩm Enema Coffee này; đáp ứng các tiêu chuẩn Trị liệu Gerson cho cà phê thải độc; và là sản phẩm tốt nhất để giải độc gan vì nó là một sản phẩm “Air Roiled” (rang bằng khí); và không bị mốc. Hạt được nghiền mịn hoặc vừa cho khách hàng thuận tiện sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Cách chọn loại cà phê enema phù hợp, có thể xem tham khảo tại đây.

CÀ PHÊ ENEMA: CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Cà phê thải độc ( Enema coffee ) có gì khác nhau

Không có sự khác biệt về hàm lượng caffeine giữa xay mịn; hoặc nguyên hạt khi nói đến việc giữ lại hàm lượng caffeine. Điều gì làm cho VNO Enema Coffee tốt hơn cho bạn so với cửa hàng mua cà phê?

Đó là quá trình rang bằng không khí nóng đặc biệt chúng tôi làm. Không giống như cà phê rang lửa trong lò truyền thống trước giờ; các sản phẩm này đa phần các hạt cà phê bị cháy khét, các loại gia vị hoặc độn thêm bắp, đậu;…và đây là nguồn khả năng rất lớn gây ung thư.

Cà phê hữu cơ thải độc -  Cà phê Enema tốt nhất

Phương pháp “rang bằng không khí nóng” (Hot Air ) đặc biệt của VNO; đảm bảo cho bạn tất cả các hạt cà phê không bị cháy khét, dù chỉ 1 hạt. Nó cũng sẽ chứa một lượng Cafestol và Palmitic Acid cao hơn; cần thiết cho quá trình làm sạch đại tràng một cách mạnh mẽ.

Cung cấp cà phê enema chất lượng cao

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất với chu trình khép kín; tự canh tác cà phê hữu cơ chất lượng cao; đồng thời là nhà rang xay với những profile độc lập. Cung cấp hạt cà phê nhân xanh được nhặt tay thủ công của VNO được coi là loại đặc sản cà phê; được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Chúng tôi vận chuyển, lưu trữ hạt cà phê theo quy chuẩn; đảm bảo hạt cà phê không bị nấm mốc, nhưng vẫn giữ được độ tươi nguyên.

Các mẫu cà phê hữu cơ thải độc rang vừa của chúng tôi là theo hướng dẫn của Gerson. Cà phê được làm mới hàng ngày và 100%; từ nguồn cà phê hữu cơ tại trang trại riêng ở Gia Lai. Bóng râm. Chúng tôi biết bạn sẽ hài lòng với VNO Enema Coffee để giải độc gan; ai lại không muốn dùng cà phê hữu cơ cho việc này cơ chứ? Cà phê là một cách đã được chứng minh để mở ống dẫn mật gan; cho phép các chất độc được giải phóng. Các độc tố được giữ trong gan và ruột kết là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nghiêm trọng.

Lưu ý:

Chúng tôi khuyên bạn nên gặp bác sĩ, tham khảo thông tin đầy đủ; trước khi thử thuốc xổ cà phê.

4 thoughts on “Cà phê hữu cơ thải độc – Cà phê Enema tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *