Không nhiều nhà khoa học xem xét lợi ích của việc dùng cà phê thải độc. Một số chuyên gia y tế thậm chí còn khuyên không nên dùng chúng, do nguy cơ mất nước và mất cân bằng điện giải. Hơn nữa, caffeine trong cà phê có thể là vấn đề đối với một số người.

Nói gì về thuốc xổ cà phê thải độc.

Cà phê thải độc đại tràng có hàng trăm lời chứng thực trên internet, trong các nhóm và diễn đàn của những người đã thành công trong việc cải thiện sức khỏe của họ với thuốc xổ cà phê. Đây là lý do tại sao và cách thức uống cà phê hoạt động, theo những lời chứng thực này.

Những năm 1920 các nhà nghiên cứu Đức. Phát hiện cà phê được truyền ở chuột đi từ tĩnh mạch trĩ lên gan, mở đường mật cho phép gan thải ra mật độc. Sau đó, Tiến sĩ Max Gerson dựa trên liệu pháp Gerson của mình trên nghiên cứu này. Tạo ra một chương trình sử dụng nước ép, súc ruột thải độc đại tràng bằng cà phê như một phương tiện đảo ngược sự phát triển của ung thư.

Cà phê thải độc đại tràng tăng cường sản xuất chất chống oxy hóa chính của bạn.

Gan là một trong những cơ quan giải độc chính của cơ thể. Khi Gan sa lầy với các chất độc, bệnh tật có thể xâm nhập, làm tiêu hóa rối loạn và túi mật bị ảnh hưởng.

Súc ruột bằng cà phê thải độc, giúp gan đào thải chất độc ra mật. Sau đó được loại bỏ bằng thuốc xổ qua đừg hậu môn.

Có lẽ lợi ích lớn nhất của cà phê thải độc đại tràng là khả năng tăng sản xuất glutathione. Hay còn gọi là “chất chống oxy hóa bậc nhất”, cần thiết để giải độc. Người ta ước tính rằng một lần uống cà phê có thể tăng sản xuất glutathione lên 600-700%.

Khi được giải phóng vào máu, glutathione sẽ vô hiệu hóa các gốc tự do, cho phép chúng hòa tan trong mật, sau đó được giải phóng qua dòng mật từ gan và túi mật, và bài tiết qua đường ruột (xảy ra khi bạn thải cà phê).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988884073