Sách cổ Châu Âu 2.000 năm trước, ghi nhận một phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê. Trong thế chiến thứ I thiếu thốn về thuốc thang, phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê có tác dụng giảm đau thay cho thuốc gây mê và Morphine. Được đội quân Đức sử dụng trong các ca phẫu thuật giảm đau đớn cho bệnh nhân.

Cà phê hữu cơ thải độc súc ruột. Góp phần quan trọng trong các liệu pháp điều trị ung thư, hiệu quả nhất trên thế giới những năm về trước.

Điều này bao gồm Viện Gerson ở California và chương trình điều trị, sử dụng bởi Nicholas Gonzalez MD, một bác sĩ ung thư từ Thành phố New York.

. Cà phê giảm đau thải độc.

Liệu pháp súc ruột bằng cà phê hữu cơ, giúp loại bỏ nhanh các chất độc khỏi cơ thể. Tăng tốc độ chữa bệnh tạo ra từ các cơ chế thay thế khác. Nó được khuyến khích ngay cả đối với những bệnh nhân không bị ung thư.

Lawrence Wilson MD tuyên bố, kinh nghiệm lâm sàng với hơn 40.000 bệnh nhân sử dụng thành công. Như một thành phần quan trọng để phục hồi sức khỏe. Lúc này quan trọng bệnh nhân, phải tìm loại cà phê hữu cơ tiêu chuẩn đạt kết quả tốt nhất.

Chắc chắn có rất nhiều loại cà phê phổ biến để lựa chọn! Loại thường, loại ăn hòa tan, loại có chứa caffein, loại không chứa caffein, loại rang nhẹ, loại rang vừa, loại rang đậm, đã trộn, nguyên hạt, v.v.

. Cà phê phải có Caffeine

Đặc tính quan trọng nhất của loại cà phê thuốc xổ là nó phải có chứa caffein.
Caffeine kích thích sự mở của các ống dẫn mật trong gan, làm tăng sản xuất và lưu thông mật.

Theo tạp chí Physiological Chemistry and Physics:
Thuốc xổ caffein làm giãn nở các ống dẫn mật. Tạo điều kiện gan bài tiết các sản phẩm phân hủy ung thư độc hại, và lọc máu qua thành ruột kết.

Caffeine trong cà phê thanh lọc cơ thể là một chất đối kháng với thụ thể adenosine
Caffeine trong cà phê thanh lọc cơ thể là một chất đối kháng với thụ thể adenosine

Max Gerson MD phát hiện caffeine không liên kết được khi uống, mà qua đường hấp thụ từ đại tràng xuống qua tĩnh mạch trĩ. Sau đó tĩnh mạch mang caffeine đến tĩnh mạch cửa và gan. Caffeine kích thích gan và các ống dẫn mật mở ra. Quá trình diễn ra nhanh chóng, giải phóng các độc tố chuyển hóa và môi trường vào đường ruột để loại bỏ ngay lập tức.

. Nhạy cảm với Caffeine?

Không phải lo lắng nếu bạn nhạy cảm với caffein của cà phê. Phần lớn người nhạy cảm khi uống có caffein, thường không gặp vấn đề với thuốc xổ bằng cà phê. Do quá trình tiêu hóa bị bỏ qua bằng thuốc xổ, nên sự hấp thụ caffeine vào máu là rất thấp.

Bất kỳ loại cà phê thải độc súc ruột nào cũng có thể dùng miễn là nó có chứa caffein.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *