Coffee Enemas hay còn gọi là cà phê thải độc một loại thuốc xổ cà phê hoàn toàn tự nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, như giảm đau, giải độc nhanh và kích thích ruột và gan. Chúng ta cách thức hoạt động của thụt cà phê, vô số lợi ích sức khỏe của chúng và cách thực hiện thụt cà phê tại nhà một cách an toàn và không đau.

Coffee Enemas hoạt động như thế nào?

Coffee Enemas dạng thuốc xổ được sử dụng từ rất lâu, bởi hàng trăm bác sĩ sức khỏe trên thế giới. Hippocrates cha đẻ của y học dị ứng, cả hai đều ủng hộ và sử dụng thuốc xổ.

“Thuốc xổ” không phải một thuật ngữ chính xác, vì mục đích thuốc xổ cà phê là thải độc. Một mô tả chính xác hơn là “xả” nước vào đại tràng dưới, cà phê giúp làm giãn tĩnh mạch trĩ, có tác dụng khi caffeine đi vào tĩnh mạch trĩ.

Caffeine làm giãn các ống dẫn thận và gan, giúp các cơ quan nhanh chóng chuyển chất thải xuống đại tràng dưới.

Ai cần bị đau do cà phê?

Theo Tiến sĩ Bernard Jensen, 3 người đã nghiên cứu sâu rộng về sức khỏe ruột kết. Các lớp của một chất gọi là mảng bám mucoid catarrhal bám vào thành đại tràng theo thời gian.

Thiếu chất xơ trong bữa ăn hàng ngày là một thủ phạm chính. Chế độ ăn càng cao với thực phẩm ít chất xơ, chế biến nhiều, cũng như các sản phẩm động vật có hàm lượng chất xơ thấp (như thịt, pho mát và trứng). Thì mảng bám càng nặng.

Cà phê thải độc đặc biệt kết hợp với chế độ ăn giàu chất xơ, oxy hóa, kiềm hóa, giải độc. Có thể giúp loại bỏ nhanh chóng mảng bám này.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Max Gerson, 4 axit palmitic và theobromine trong cà phê cũng có lợi ích. Những hợp chất này kích thích sản xuất glutathione S-transferase, còn gọi là “enzyme chính” hay “chất chống oxy hóa chính”.

Glutathione S-transferase có thể chỉ là chất giải độc mạnh nhất trong cơ thể. Có khả năng liên kết và loại bỏ các gốc tự do (các hợp chất không ổn định cao do căng thẳng, tổn thương hóa học và tác hại của tia UV).

Lợi ích của cà phê thải độc

Súc ruột thải độc bằng Coffee Enemas là một thói quen tuyệt vời cho sức khỏe. Đặc biệt hữu ích trong thời gian cơ thể đang xử lý nhiều chất thải, hoặc độc tố.

Vd: Chẳng hạn như thanh lọc hoặc giải độc. Thay đổi lớn với chế độ ăn uống lành mạnh hơn, trong thời gian nhanh khi cơ thể bắt đầu chuyển sang chế độ tái chế.

Cà phê thải độc chỉ đơn giản là chăm sóc sức khỏe cho ruột kết của bạn. Một trong những bộ phận chúng ta thường lãng quên, dù nó đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe.

Theo tiến sĩ James Wiltsie, M.D. Chừng nào chúng ta tiếp tục cho rằng đại tràng tự chăm sóc, thì lúc đó chúng ta hoàn toàn không biết về nguồn gốc quan trọng nhất sức khỏe toàn bộ cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *